Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Fute là đơn vị chuyên gia công Inox giá rẻ tại TPHCM theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ như: cắt laser inox, đột dập CNC, gia công chấn bẻ, đột dập CNC, bào rãnh V,…Xưởng gia công inox uy tín tại Tp.HCM với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%, FUTE luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng trên thị trường.

Gia công inox là gì?

Gia công inox là một phần của gia công kim loại tấm, là phương pháp sử dụng máy gia công chuyên dụng tác động trực tiếp lên tấm kim loại làm thay đổi hình dạng, kích thước, tính chất của tấm kim loại ban đầu để đạt được những yêu cầu mong muốn.

Quá trình gia công bao gồm nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định. Gia công Inox có thể trải qua các quy trình tạo ra sản phẩm sau: cắt (chặt), cắt laser CNC, đột dập CNC, bào CNC, Chấn bẻ, hàn….

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Vai trò của inox đối với cuộc sống hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Inox như: inox sọc nhuyễn, inox bóng gương, inox màu, inox mạ titan,… Các chủng loại inox phổ biến hiện nay bao gồm: Inox 201, Inox 304, Inox 316, Inox 430,…

Inox 304 là loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất bởi giá thành cũng như chất lượng của loại này đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của Khách Hàng. Điều này đem đến hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa. Gia công inox 304 cho ra nhiều sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Ứng dụng Inox trong ngành cơ khí sản xuất

Quá trình gia công kim loại với sản phẩm đa dạng, hỗ trợ đắc lực đối với các ngành: chế tạo, trang trí, thiết kế, nội thất, quảng cáo…Chính vì lý do ấy, quá trình gia công cần sử dụng máy mới chất lượng, sản xuất nhanh chóng, tính ổn định cao và quan trọng hơn là đảm bảo chính xác đến từng chi tiết và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Các sản phẩm Inox ứng dụng đa dạng

Inox được sử dụng khá đa dạng trong đời sống như: bàn ghế inox, cửa inox, trang trí ốp tường, thiết kế logo, chữ nổi, quầy kệ, quầy bar, hay quán karaoke… Đây đều là những sản phẩm đòi hỏi sự tinh tế rất cao khi gia công, sản xuất.

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

FUTE – Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM nhìn chung có rất nhiều cơ sở gia công Inox rải trên khắp các quận huyện. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100% quy mô và chất lượng sản xuất. Các cơ sở uy tín với hệ thống máy móc mới hiện đại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí có nhiều công ty nhận gia công liên kết với những công ty lớn để sản xuất, bởi nhà máy của họ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng.

Dịch vụ gia công Inox giá rẻ tại TPHCM

Điều đó dẫn đến việc khi Khách Hàng hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi không như ý muốn và trễ nải tiến độ giao hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường về gia công inox,FUTE cung cấp dịch vụ gia công inox tại TPHCM với máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2, giá thành tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với FUTE và trở thành những đối tác tin cậy lâu năm.

FUTE luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu. Do đó bạn hoàn toàn không cần lo lắng bận tâm khi hợp tác với FUTE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *